THU GIOI THIEU

 Công Ty TNHH Máy Công Nghiệp Động Lực Xin Giới Thiệu:

Hiện nay công ty chúng tôi chính thức là nhà phân phối Bơm chìm giếng khoan Franklin – USA.

Máy bơm Frankin là bơm chuyên dùng trong khai thác nước ngầm tốt nhất của USA.

Hiện nay công ty chúng tôi chính thức là nhà phân phối máy bơm Franklin tại miền bắc với các dải công xuất và lưu lượng như sau.

-       Bơm 4’’ cánh nhựa lưu lượng lên tới 24m3/h, cột áp tới 150m

-       Bơm 6’’ cánh Inox lưu lượng lên tới 70m3/h, cột áp tới 450m

-       Bơm 8’’ cánh Inox lưu lượng lên tới 120m2/h cột áp tới 450m

-       Bơm 8’’ buồng Tubin than gang, cánh trục inox lưu lượng lên tới 250m3/h, cột áp lên tới 230m, công suất động cơ lên tới 150kw.

Với dải lưu lượng lớn, cột áp cao như vậy sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hang

Bơm Franklin chất lượng tốt nhất giá thành hợp lý, rất phù hợp dùng trong các nhà máy nước, các khách hàng sử dụng nước ngầm.

Công Ty THNN Máy Công Nghiệp Động Lực với đội ngũ nhân viên  am hiểu về kỹ thuật, nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm rất hân hạnh được phục vụ khách hàng

Mọi chi tiết xin liên hệ

Trưởng Phòng KD: Đỗ Văn Dũng

Điện Thoại: 0978 492 169 & 0947 790 666

Gmail: maybomdl@gmail.com

Yahoo: vandungmbs

Công Ty TNHH Máy Công Nghiệp Động Lực

Địa Chỉ: số 20/68/66 Ngọc Lâm – Long Biên – Hà Nội

Điện thoại: 043927 2483     Fax: 04398 45694   

Website: http://bomnuoc.com

 • Máy bóc mặt đường Dynapac: sự lựa chọn đúng đắn

  Theo báo cáo của Lisa Russell, Dynapac vừa giới thiệu dải sản phẩm lớn nhất trên thị trường là loạt máy bóc mặt đường thế hệ thứ hai, đúng theo chiến lược của hãng là mang lại cho khách hàng sự lựa chọn đúng đắn.

 • Hướng dẫn chọn cáp điện

  Hiện nay việc lựa chọn cáp điện cho máy bơm giếng khoan cũng cần chú ý một số thông số sau - Cáp điện cho bơm giếng tốt nhất nên chọn cáp cao su mềm là tốt nhất, hoặc dùng cáp điện có lớp chống va đập, trong cáp điện có ký hiệu là SDA gì đấy

 • Tìm hiểu hệ thống thuỷ lực trong máy xây dựng

  http://www.bomnuoc.com/san-pham/bom-chim-gieng-khoan-coverco.htmlHệ thống thuỷ lực được ứng dụng trong hầu hết các máy xây dựng hiện đại. Sự ổn định của hệ thống thuỷ lực là điều kiện tiên quyết để máy có thể làm việc được ở hiệu suất lớn nhất, giảm thời gian và chi phí bảo dưỡng, sửa chữa. Các máy có hệ thống thuỷ lực phức tạp có thể kể đến như: máy đào, máy xúc lật và máy đào xúc tổng hợp.

 • Hướng Dẫn Lắp Đặt Bơm Chìm Giếng Khoan

  Nhà thầu Ấn Độ, Công Ty TNHH Xây Dựng Hindustan đang sử dụng bốn máy khoan đường hầm Sandvik DT 820 cho công trình xây dựng hầm chứa dầu thô dưới lòng đất đầu tiên của quốc gia tại Vizag thuộc miền Nam Ấn Độ.